Thành viên mới của FFQ (cựu tuyển thủ của Saigon Jokers) là Warzone đã lọt vào top 1 rank Viêt chỉ với 128 games với tỉ lệ thắng hơn 50%. Thật là một thành tích ấn tượng. Cùng Mod Skin LOL điểm qua về thành tích ấn tượng này của Warzone.


Warzone là cựu tuyển thủ đường giữa của đội tuyển Saigon Jokers. Sau khi đội tuyển này tan rã vì nhiều lí do, anh đã nhanh chóng được QTV – người anh cả của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cưu mang và dành một vị trí ở team FFQ của mình cho Warzone.

Vốn là một tuyển thủ tài năng từ thời còn ở SAJ hay thậm chí là SF5. Warzone lúc nào cũng tìm được chỗ đứng cho mình ở top Thách Đấu Việt Nam. Mới đây anh lại lập thành tích leo thành công lên top 1 Thách Đấu chỉ với 128 game và tỉ lệ chiến thắng cực kì ấn tượng :


Đã 4 ngày trôi qua, nhưng ngôi vị top 1 của Warzone vẫn khá vững vàng dù bị bám đuổi khá quyết liệt từ những người chơi Thách Đấu khác. Bên cạnh đó, những tuyển thủ khác của FFQ vẫn đang tích cực miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho một mùa giải mới đầy khó khăn.

Sắp tới trong tuần mở đầu của VCSA mùa xuân 2017, cặp đấu chắc chắn thu hút sự chú ý của người xem không phải ai khác hơn chính là Gigabytes Marine vs FFQ. Hãy cùng đón xem trận long tranh hổ đấu, huynh đệ tương tàn cực kì hấp dẫn này nhé.


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Warzone mới về FFQ đã leo top 1 Thách Đấu chỉ với 128 games