Rốt cuộc thì người trong cuộc bên phía VED cũng đã trả đòn lại. Cùng Mod Skin LOL đi tìm hiểu rõ hơn về vụ việc này nhé.

Sau khi VED chính thức thông báo về danh sách các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017. Thì số đội chính thức tham gia chỉ dừng lại ở con số 7. Lí giải cho việc này, ngoại trừ Saigon Jokers đã tan rã, Garena cũng cấm thi đấu 2 đội tuyển Hanoi King Army (mua suất của Sky Red) và Hanoi Fate vì dính dáng đến các hoạt động Cày Thuê.

Sau khi quyết định được thông báo chính thức, bắt đầu một cuộc lùm xùm sóng gió dư luận khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt rạo rực trong những ngày đầu năm mới. Cho rằng Garena vu khống đội tuyển của mình, quản lý của Hanoi King Army quyết định làm cho đến cùng chuyện này.


Còn bên phía Garena, họ không đưa ra bằng chứng vi phạm của Hanoi King Army lấy lí do bảo vệ người tố cáo.

Bên cạnh đó, 2 thành viên của Hanoi King Army là Row và Hanyian bắt đầu đăng những status chứng tỏ sự bất mãn của mình với cách làm việc của VED :


Status của Hanyian

Vậy nhân vật Phương Top mà Hanyian nhắc đến thật ra là ai ? Đó thật ra là anh Nguyễn Phương, bình luận viên eSports tại Vietnam Esports TV. Sau khi chịu những lời tố cáo và công kích từ những thành viên của King Army, người trong cuộc bên phía VED đã có câu trả lời lại như sau:


ủa tại sao lại là mình xì đểu trong khi chính thành viên của team các bạn đưa bằng chứng ra và nhờ mình report cho Riot ? Chính bạn í nhờ vả mình cơ mà, giờ mình làm theo thì lại là xì đểu là sao ta ???

Mình tính đã định im lặng cho qua, nhưng mà sao lại muốn làm quá lên là thế nào nhỉ ?

Hanyian em ? hay để anh up hết đoạn chat của chúng ta lên mạng nhé ? Tất nhiên anh đ” phải là shyn béo, không muốn phốt phủng bọn mày làm gì cả.

Đã cày thuê thì yên vị 1 chỗ mà làm, còn thích đi lừa đảo người khác, còn muốn ăn tiền cơ ? Chi tiết ra sao cũng kể ra rõ ràng rồi, nếu cảm thấy cần thì mấy anh mấy hôm nay kêu oan có thể hẹn 1 ngày lên VED chúng ta làm rõ xem “oan thị mầu” như thế nào nhé ?

Chuyện bên mình dừng project lại và không làm nữa vì đơn giản là không thể thỏa thuận được với bên Garena về vấn đề tên tuổi và bản quyền, nên đã dừng lại. Tuy nhiên hợp đồng đã kí, bọn mình vẫn trả lương đầy đủ cho các em, kể cả là không hoạt động gì cũng trả tiền O_O? như vậy là lừa đảo hay xạo lone ở chỗ nào ạ, ai chỉ cho mình hay đi ???

Còn mấy bạn fan fủng các thành phần các thể loại, mình ko có quan tâm đâu các bạn ạ ? đừng có nghe 1 tai rồi phán xét linh tinh. Các bạn chưa rõ đầu cua tai nheo sự việc đã phiếm diện rồi :)

Game thủ việt nam giờ biến chất tha hóa đcđ :)

mình thì mình làm cái project này cũng chỉ vì muốn phát triển cho tốt thôi, ai ngờ giữa đường gặp chuyện thì dừng lại tạm thời, tuy nhiên vẫn lo tốt cho các em là được… Còn theo mình thì, kể cả VCS A năm nay phải cấm bao nhiêu team, chất lượng đi xuống, giải đấu ít người xem, thì cũng hãy làm cho ra ngô ra khoai đi. chuyên nghiệp là chuyên nghiệp ! đừng cho mấy cái ông cày thuê vào chuyên nghiệp đánh. Thanh lý môn hộ thì thanh lý cho đầy đủ hết đi, đừng sót thằng nào cả, có thể thì mới mong đi lên được. Còn lại thì cứ mãi mãi ở cái ao làng này mà nhìn nhau. Đừng mơ cái gì xa xăm hết á ?

Còn row ? ngay từ đầu em đã muốn lừa bọn anh? muốn kiếm tí tiền nhét vào túi. Đến khi bị chính bạn em tố cho anh biết sự thật, sao ko dám nhận, lại phải block fb rồi up 3 cái stt như kiểu kêu oan vậy em ơi? Đàn ông cơ mà ? 3 mặt 1 lời đi nào ?

Stt này là lời cuối cùng của mình cho các bạn để các bạn im bớt cái mồm đi mà sống, còn đã cảm thấy muốn minh bạch? Mình lại chả thừa cái để up lên cho các bạn luôn. chấp hack fb luôn nè, mình back up đầy đủ rồi, vào hack xóa bằng thừa?

Còn chúng ta hiểu nhau rồi đấy? với mình thì chơi kiểu gì cũng được hết. Tiền bạc, xã hội đen, pháp luật ??? 0944 745 927 bạn ơi ? mình nhận hết ?

Vẫn chưa rõ ai đúng ai sai trong vụ này, hãy cùng tìm hiểu những drama bóc phốt mới nhất trong giới lolbiz Việt 2017 cùng chúng tôi nhé.


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Row và Hanyian bị Garena Việt Nam bóc phốt "Ngược" sau khi bị nói là quỵt tiền thưởng