About Us

1. Mod Skin LOL là gì ?
- Mod Skin LOL là viết tắt của từ "Modification Skin League Of Lengends" ( Thay đổi giao diện game Liên Minh Huyền Thoại ) dựa vào cơ sở sẵn có của game Client trên máy cài đặt phía người chơi, dựa vào cơ sở cấu trúc sẵn có của game liên minh huyền thoại Việt Nam viết tắt là LMHT LoLVN, nhiệm vụ của phần mềm Mod Skin là thay đổi skin của game Client. Và phần mêm "LOL Pro" sẽ thực hiện nhiệm vụ đó :))

2. Những ai sẽ thấy skin sau khi được mod ?

- Sau khi Mod Skin đã thành công thì chỉ máy đó được thấy skin bạn vừa mod, và tất cả người chơi kế bên sẽ thấy được :)) . Nhưng nhưng người chơi cùng bạn sẽ chỉ thấy skin mà bạn chọn chuẩn trong game.

3. Sự khác nhau giữa Mod skin và Hack skin ?
A. Mod Skin

- Mod Skin là phần mềm để thay đổi giao diện trang phục của tướng, map, khung viền (khi chạy mod skin thành công thì chỉ máy tính của bạn và những người ngồi bên cạnh được thấy, tất nhiên những người chơi ở nơi khác vẫn thấy skin của bạn là mà bạn chọn chuẩn của game, nên không ảnh hưởng gì đến game của LMHT LoLVN cả) => không thể Lock Nick của bạn được game trên máy tính của bạn thì tôi có quyền làm điều gì tôi thích, nhưng không được hack RP và IP và hack game của LOL thôi.

B. Hack Skin

- Cũng tương tự như Mod Skin nhưng đây là vấn để khá nghiệm trọng, chắc các bạn đã nghe đến hack map, hack tướng, hack vcoin, hack xu. Đó là những hình thức làm ảnh hưởng đến server của Game Server để nhầm đánh cắp thêm tiền trong game để thu lợi cho chính mình. => vấn đề này có thể bị pháp luật xử lý nếu công ty game họ có quy định, và tất nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn !

4. Làm sao để tôi có thể Mod Skin LOL ?

- Rất đơn gian để mod skin với phần mềm  "LOL Pro" của chúng tôi. LoL Pro là phần mềm miễn phí để thay đổi skin liên minh huyền thoại Việt Nam (ngoài ra còn bổ sung 1 số skin không có trong Shop LMHT và đặc biệt là phần mềm sẽ tự động kích hoạt chức năng x2 IP LOL khi chạy tool) khi chạy chương trình sẽ tự động bảng chọn tướng Liên Minh Huyền Thoại để chọn skin cần Mod, sau đó việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào tướng và chọn skin cần mod rồi click Kích Hoạt để kích hoạt skin cho game liên minh, các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm tại http://ModSkinLolVN.Com, chúng tôi cam đoan sẽ ko gây hại đến tài khoản và dữ liệu Data mắc định Liên Minh Huyền Thoại của bạn, phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng !