Hàng loạt phốt được phơi ra trong những ngày đầu năm này. Liệu chuyện nãy sẽ như thế nào?

Vào chiều qua, VED chính thức thông báo về danh sách các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017. Theo đó số đội chính thức tham gia chỉ dừng lại ở con số 7. Lí giải cho việc này, ngoại trừ Saigon Jokers đã tan rã, Garena cũng cấm thi đấu 2 đội tuyển Hanoi King Army (mua suất của Sky Red) và Hanoi Fate vì dính dáng đến Cày Thuê.

Đội tuyển Hanoi King Army

Với dàn hảo thủ đến từ các đội tuyển khác nhau, Hanoi King Army có thể xem như một đội tuyển rất tiềm năng. Có thể kể qua những cái tên như Row (Đường trên), Haniyan (Đi rừng), Tâm Heo (Đường Giữa), Violet,.. Row và Haniyan là 2 cựu tuyển thủ của SAJ, đội tuyển bất ngờ tan rã gây ra cú sốc cho người hâm mộ cuối năm 2016.

Sự việc vẫn còn lằng nhằng chưa giải quyết được khi Garena không chịu đưa ra bằng chứng vi phạm lấy lí do bảo vệ người tố cáo. Còn bên phía Hanoi King Army, họ cho rằng BTC VCSA đã vu khống mình.

Thậm chí trong một động thái mới đây, tức giận vì bị tước quyền thi đấu, Row đã đăng đàn “tố” Garena quỵt của mình và đồng đội cũ ở SAJ 100 triệu đồng tiền thưởng vô địch GPL Mùa Hè 2016 (status đã xóa).“Đánh cho SAJ đến cuối mùa giải vẫn *** biết tương lai thế nào, không ông nào trong công ty nói câu nào phải ráng chịu cắn răng dứt áo ra Hà Nội. Cố gắng tìm cuộc sống mới, hy vọng có được thêm nốt cái giải mùa xuân này cho đỡ tiếc nuối bị vậy à?

À nói luôn tiền Mountain Dew thưởng 100 triệu cho team SAJ vô địch GPL Mùa Hè 2016 từ tháng 8 đến giờ vẫn chưa thấy đâu nhé! Gần tết rồi ăn quả này cay thật.”


Rõ ràng Row có quyền trách SAJ bạc bẽo với “công thần”. Chưa kể VED còn quỵt cả tiền thưởng của tuyển thủ. Đây thực sự là chuyện không thể nào chấp nhận được với một NPH game được coi là hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên đây vẫn là lời nói từ 1 phía và vẫn chưa được xác thực nên không thể vội tin vào được. Hãy cùng xem những động thái của Garena trước những thông tin mới này, liệu họ có thể đưa ra một lời giải thích thỏa đáng cho người hâm mộ được không?


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Bất ngờ Garena bị bóc phốt quỵt tiền thưởng 100 triệu bởi cựu tuyển thủ SAJ