Faker lại một lần nữa chia sẽ những suy nghĩ của mình về nghề game thủ chuyên nghiệp với tờ Sports Chosun. Cùng mod skin lol lắng nghe những chia sẻ của Faker nhé!

"Khi còn trẻ, tôi vui vì mình có thể kiếm ra tiền. Nhưng giờ khi suy nghĩ có trách nhiệm hơn. Tôi không nghĩ mình xứng với khoản tiền lương và tình cảm của người hâm mộ, nên tôi cần làm việc chăm chỉ hơn"


Mặc dù đang là một trong những game thủ thành công nhất ở lĩnh vực Liên Minh Huyền Thoại, Faker cho rằng anh sẽ không khuyến khích những người trẻ đi theo dấu chân của mình.

“Trong những ngày đầu tiên của LMHT, việc trò chơi này có trở thành một môn thể thao thật sự hay không chưa chắc chắn lắm. Dù sao thì, khi giữ vững ngôi vị của mình trong số những người chơi top đầu, tôi đã nghĩ rằng mình có đủ khả năng để theo sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Nhưng chỉ khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng, còn không thì sẽ thất bại. Cho nên tôi không khuyến khích các bạn đi theo nghề này.“

Bài phỏng vấn cũng xoáy sâu về lịch hoạt động thường ngày của SKT T1. Ngày mới bắt đầu vào khoảng giữa trưa và tiếp diễn cho tới 11h tối, với 3 giờ chia ra cho các hoạt động như nghỉ ngơi, ăn uống và rèn luyện sức khoẻ. Sau đó là các hoạt động cá nhân,riêng ngày của Faker thì thường kéo dài tới 4h sáng.

HLV trưởng của SKT, ông Choi “L.i.E.S” Byung-hoon thậm chí còn khen rằng “Faker thường là người tắt đèn trong phòng luyện tập” (người sau cùng rời khỏi nơi đó).


“Mặc dù đang ở trên đỉnh của Thế Giới, cậu ấy vẫn nghĩ một cách nghiêm túc về LMHT. Không chỉ giới hạn trong màn trình diễn hay tính biểu tượng mà mình mang lại, cậu ấy xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất vì sự cống hiến của mình”


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Bất ngờ khi biết được thời gian luyện tập của Faker