Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho nền LMHT ở Việt Nam.

Hàn Quốc đang là khu vực có nền LMHT hàng đầu thế giới. Điều đó đồng nghĩa, cụm máy chủ của quốc gia này là nơi lý tưởng để các tuyển thủ luyện tập. Muốn có được thứ hạng cao tại đây, người chơi phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt với những game thủ chuyên nghiệp hàng đầu.

Từ trước đến nay, chỉ có mỗi mình SofM – thần đồng LMHT của Việt Nam từng có vinh dự bước lên thứ hạng cao nhất – Thách Đấu tại server Hàn. Chính nhờ thành tích này, mà cậu đã được săn đón không ngừng nghỉ, và giờ đang thi đấu cực kì thành công Trung Quốc mang vinh quang về cho LMHT Việt Nam.


Nói không ngoa, ngoài trình độ của bản thân ra, nhiều game thủ muốn leo hạng ở Hàn Quốc cần phải đối đầu với những vấn đề như mạng lag, ping cao. Vô vàn những khó khăn trắc trở chờ đón những con người trong quá trình chinh phục server cạnh tranh nhất Thế Giới này.

Tuy nhiên SofM không còn cô đơn nữa, vì mới đây, sau một thời gian rất dài. Đã xuất hiện game thủ thứ hai leo thành công lên Thách Đấu Hàn, và đó không phải ai khác ngoài Levi – người đi rừng của Gigabytes Marine.

Levi là game thủ thứ hai sau SofM cán mốc Thách Đấu Hàn

Vốn nổi lên như một hiện tượng trong Siêu Sao Đại Chiến, Levi càng khẳng định bản thân mình hơn nữa với thành tích này.


Đã có người thứ hai, chắc chắn sẽ có người thứ ba thứ tư và vô số những game thủ khác có thể chạm tay đến vị trí đầy cao quý này. Đây là một tín hiệu đáng mừng chứng tỏ nền Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đang ngày càng phát triển, và trình độ các tuyển thủ ngày càng được nâng cao hơn.


Sau SofM thì mới đây Levi cũng đã được 1 kênh chuyên làm Highlights Thách đấu Hàn đăng 1 video về Rek’Sai của tài năng trẻ này:


>>> LMHT: ESC Ever chính thức được đổi tên sang BBQ Olivers với ông trùm Gà Nướng

Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Lộ diện game thủ Việt sẽ tiếp nối SofM tại rank Hàn