MadLife sẽ không ở lại Hàn Quốc mà tới Bắc Mỹ xa xôi. Tại sao vậy thì hãy cùng Mod Skin LOL tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!

Sau ngôi vô địch thế giới lần thứ 2 liên tiếp, cũng là lần thứ 3 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thì giai đoạn tiền mùa giải vừa rồi đã được chứng kiến một thị trường chuyển nhượng cực kỳ sôi động, không thiếu những sự bất ngờ và kịch tính. Đáng nói nhất chính là sự tan rã của đội hình huyền thoại ROX Tigers, SKT T1 chiêu mộ Peanut, Huni thay thế cho Bengi và Duke. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến đội hình super-stars KT Rolster với sự trở về của Pawn, Deft và Mata.

Đến thời điểm hiện tại, gần như tất cả các ngôi sao của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đều đã ‘có nơi có chốn’, duy chỉ còn Thánh Kéo – Hong “Madlife” Min-gi là vẫn long đong. Với sự biến mất của CJ Entus, Madlife hiện giờ đi đâu về đâu vẫn luôn được các fan hâm mộ dành cho một sự quan tâm đặc biệt.


Tuy nhiên không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu nữa. Mới đây HLV Choi “Locodoco” Yoon-seop của đội tuyển Gold Coin United hiện đang thi đấu tại LCS NA Challenger – giải đấu hạng 2 của LCS NA thông báo đã chiêu mộ thành công Thánh Kéo về đội tuyển của mình : “Tôi biết Madlife 5 năm nay. Anh ấy là tuyển thủ tài năng cũng như đặc biệt nhất tôi từng gặp trong sự nghiệp HLV của mình”.

Chưa từng được đánh cặp với một xạ thủ nào có cùng đẳng cấp với mình, nhưng MadLife thường là người mở đường cho Frost đến với những danh hiệu, lọt vào 5 trận chung kết của 5 giải đấu đầu tiên tham gia, một trong số đó là chức vô địch OGN Champions và giành quyền đến Chung kết thế giới với tư cách hạt giống của khu vực. MadLife kết thúc 9 giải đấu anh tham gia trong sự nghiệp của mình với thành tích tối thiểu là top 4.


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Bất ngờ khi biết lí do tiến quân Bắc Mỹ của Thánh Kéo MadLife