Faker và SKT T1 đã ngồi trên ngai vị vô địch 3 lần rồi, nhưng họ vẫn tiếp tục chiến đấu để thể hiện bản thân mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sport Chosun, người chơi giỏi nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại vẫn tỏ ra mình vẫn còn tham vọng rất nhiều cho chiếc cúp vô địch. Mùa giải 2017 sắp mở màn rồi – SKT T1 với đội hình mới gồm Faker, Huni, Peanut, Bang và Wolf. Họ đang tìm cách ổn định lại lối chơi và hướng đến việc thống trị LCK.

Khi được hỏi về dự định cho năm 2017, Faker vẫn bình tĩnh và ôn hoà như thường lệ

Không giống như những năm trước chỉ là cuộc đua tranh của 3 đội, năm nay sẽ y như những ngày đầu của LCK – nơi mà không đội nào nắm chắt chiến thắng trong tay.

Tất nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng rồi, nhưng SKT đã mạnh hơn năm ngoái, nên tất nhiên mục tiêu vẫn sẽ là chiến thắng. Đi đến CKTG và có một cú ăn 3 lịch sử là nghĩa vụ của chúng tôi.

KT Rolster thành lập một đội tuyển siêu sao gồm Smeb, Score, PawN, Deft, và Mata. Mục tiêu của họ và các đội khác không gì hơn là lật đổ nhà vô địch SKT. Thậm chí với việc Longzhu có bộ đôi Pray – Gorilla và á quân Samsung Galaxy giữ lại toàn bộ đội hình, việc tranh một suất đến CKTG càng lúc càng khó hơn.


Tất nhiên với 4 năm kinh nghiệm, Faker hiểu rằng không nên quá sa đà vào việc ăn mừng chiến thắng. Faker tin rằng với niềm hi vọng mà người hâm mộ đặt lên họ, thì dự định của họ còn phải đi xa hơn nữa.

Đầu tiên, tôi rất vui mừng khi được trả rất nhiều tiền ở độ tuổi rất trẻ. Nhưng giờ tôi có những dự định còn lớn hơn thế

Tôi nghĩ rằng trình độ của bản thân mình chưa thoả đáng với mức lương và kì vọng của người hâm mộ, nên tôi cần phải cố làm tốt hơn nữa

Thái độ của xã hội với game thủ chuyên nghiệp và eSports vẫn còn khá tiêu cực. Và tôi nghĩ đây là nghĩa vụ của mình để thay đổi điều này.

80% những suy nghĩ đời thường của tôi là về Liên Minh Huyền Thoại. 10% cảm thấy buồn ngủ, phần còn lại là dành cho việc chăm sóc sức khoẻ và các hoạt động thường ngày.

>>> LMHT: Mẹo xác định vị tướng của bạn trong giao tranh hỗn loạn

Facebook Google twitter
Từ khóa: Hằng ngày Faker dành bao nhiều % cho suy nghĩ của mình cho Liên Minh Huyền Thoại
Unknown
2/5/18 10:54 PM

Hello every one, here every one is sharing these knowledge, so it's good to read this webpage, and I used to go to see this weblog all the time. paypal.com login