HUD - 1 cụm từ rất quen thuộc mà nhiều người vẫn hay truyền miệng nhau và ngoài ra nó còn nằm trong mục cài đặt trong game LMHT.  Không chỉ thường hay xuất hiện trong Game, HUD còn rất phổ biến trong các phương tiện, máy móc ngày nay như Ô tô, Mô tô, Máy giặt,...

Vậy HUD là gì?
HUD là viết tắt của cụm từ Head Up Display, bất kỳ màn hình trong suốt hiển thị dữ liệu nào luôn đòi hỏi người sử dụng phải nhìn như cách nhìn thông thường của họ. Nguồn gốc của tên bắt nguồn từ một phi công có thể xem những thông tin trên màn hình hiển thị chủ đạo của máy bay ở vị trí phía trước mặt, thay vì phải cúi xuống.
Nhiều người vì cảm thấy sự khô khan của HUD mặc định trong LMHT nên đã tìm cách biến hóa nó theo sở thích của mình, phần lớn là biến nó thành “khung rank” hoặc nền tướng và mình yêu thích.
Nhận ra sự khô khan về HUD mà LMHT đang sở hữu, đêm qua RIOT đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất về bộ HUD sắp tới của game, không chỉ áp dụng cho bản đồ, thanh kỹ năng, thanh thông số, RIOT còn cho thay đổi rất nhiều chỉnh sửa và hiển thị khác, cùng xem qua những hình ảnh bên dưới nhé.
Mở đầu là 3 HUD thông dụng nhất, thanh thông số, bảng kỹ năng và thanh trang bị. 3 HUD này được thay đổi khá nhiều, khiến người chơi có thể có được góc nhìn bao quát hơn về tất cả thay vì đưa mắt mỗi nơi 1 lúc chỉ vì xem những thông số này.

Đặc biệt nhất là bản đồ, giờ đây dãy thông tin tướng đồng minh sẽ hiện ngay bên trên bản đồ nhỏ thay vì góc trái như trước đây, ngoài ra còn có thể xem được cả tướng địch, thật tiện lợi phải không? Lính, mạng tiêu diệt, tổng tiêu diệt, thời gian,...giờ đây cũng hiện ngay trên bản đồ nhỏ thay vì góc trên màn hình như trước đây.

Bảng thông tin (Tab) cũng được thay đổi khá tốt, nêu rõ vị trí tướng của bạn hơn và dễ phân biệt được đồng minh/ kẻ địch nào đang đếm số (màu đỏ) . Ngoài ra bây giờ bạn sẽ được ẩn tên người chơi khác khi ấn Tab lên xem và cách để xem được tên những người chơi khác chỉ cần đưa chuột lên biểu tượng tướng của họ trong bảng thông số Tab.


Ngoài ra giờ đây việc Mute (cấm chat) người chơi khác cũng rất dễ dàng, chỉ việc đưa chuột vào nốt nhạc trên biểu tượng tướng của họ và ấn vào nó.

Cận cảnh 1 HUD hoàn chỉnh sau khi đã cài đặt xong.
Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được những hiển thị rõ hơn, đẹp hơn trước rất nhiều.
Và khi chết…
Ngoài ra các kỹ năng, phép bổ trợ, nội tại, vật phẩm đang trong thời gian hồi sẽ có màu xám
Thanh cast phép (thời gian niệm) cũng được tân trang lên
Hệ thống bảng giao diện cửa hàng cũng được tân trang hoàn toàn mới, rất tinh tế và đẹp đúng không nào?
Và sau cùng là hệ thống tùy chỉnh trong game:

>>LMHT: Sốc khi tiệm net quảng cáo Tools Hack


Facebook Google twitter
Từ khóa: Liên Minh Huyền Thoại lột xác với thay đổi thanh HUD