Dịch vụ bán, cài tool hack Liên Minh Huyền Thoại cho quán game đã xuất hiện tràn lan, công khai trên các diễn đàn.

  Trong thời gian gần đây, việc sử dụng tool hack Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một nỗi nhức nhối trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á với số lượng người sử dụng tăng không ngừng nghỉ.

  Một trong những tool hack mới là League****p đã bắt đầu tiến hành thu phí, và đặc biệt là dịch vụ bán, cài phần mềm này cho quán game đã xuất hiện tràn lan, công khai trên các diễn đàn. Theo tham khảo của chúng tôi thì chương trình này có 2 mức giá: 330.000 VNĐ/Tháng cho quán nhỏ, chỉ chơi được 50 trận một ngày và 1.200.000 VNĐ/Tháng không giới hạn bất kỳ thứ gì.

  Được biết thực tế tool hack này vốn chỉ thu tiền theo từng máy nhưng do các quán game thường áp dụng Bootrom từ một máy chủ duy nhất, nên chỉ tính là 1 IP và không cần phải mua nhiều bản: "Máy BOOTROM thì OK, chạy nhiều máy nó vẫn tính HWID là HDD và IP là 1 IP rồi, mình đã chạy cho nhiều quán, vô tư nhá".
  Hiện tại với giá thành này thì nhiều chủ quán game cho rằng dịch vụ này khá đắt: "gói 50game thì còn được, chứ gói ulimitted thì gần gấp 4 lần gói 50 nữa, đắt quá, gấp 3 thôi là được rồi".

  Cũng có không ít người cho biết họ sẽ không mua phần mềm hack này mà chuyển qua tool cũ đã được crack, không mất tiền trước đây: "Trước dùng tool Crack thấy cũng ổn, sau thấy cái này mới ra free lên dùng thử thấy cũng ngang với phần mềm cũ. Giờ thu phí thì lại quay lại với tool Crack thôi".
  Với việc tool hack xuất hiện tràn lan và được cài sẵn tại các quán game như thế này, chắc chắn thế giới ảo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chẳng mấy chốc bị phá hoại hoàn toàn và dần đi vào tình trạng chỉ còn những game thủ dùng tool chơi với nhau. Quả là một tình trạng đáng buồn nếu như điều này thực sự xảy ra...

  Facebook Google twitter
  Từ khóa: Xuất hiện dịch vụ bán tool hack Liên Minh Huyền Thoại cho quán game