Cận chiến cũng có cái hay riêng của nó nhỉ.

Việc lựa chọn những vị tướng cận chiến ở vị trí Đường Giữa là một điều cực mạo hiểm bởi nguy cơ bị ăn hành bởi những vị tướng tay dài là rất cao, tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn đi đường khó khăn thì những vị tướng này sẽ cực kì mạnh luôn đấy!

1. Ekko

Tướng lỗi Ekko đã quay trở lại vị trí Đường Giữa, và hắn ta vẫn tỏ ra mình là một cái tên cực kì bá đạo. Không chỉ có khả năng đeo bám và dồn sát thương cực tốt, Ekko còn có khả năng khống chế kẻ địch trên diện rộng với Lưỡng Giới Đồng Quy (W).

Ekko có khả năng sốc sát thương cực bất ngờ đến nỗi kẻ địch không kịp trở tay

Ngoài ra, Ekko còn rất khó chịu đối với những vị tướng Pháp Sư, bởi hắn ta chỉ cần bấm một nút R là bao nhiêu công sức dồn sát thương của họ đã tan thành mây khói.


2. Diana


Diana từ lâu đã không phải là một vị tướng hợp meta, tuy nhiên cô vẫn được tin dùng bởi những người thực sự ưa thích lối chơi đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Và đặc biệt hơn, Diana còn mới có một bộ trang phục Huyết Nguyệt siêu đẹp mà bạn có thể sở hữu bằng cách leo Tháp Huyết Nguyệt trong những ngày cuối tuần.

Nếu đã may mắn thắng thông được 10 trận, hãy thử vào “test” ngay Diana để thấy được sự bá đạo của cô nàng này nhé.

Đâu rồi?

3. Zed
Zed thì khỏi phải nói rồi, hắn ta đã bá đạo từ khi mới được chỉnh sửa lại tại tiền mùa giải vừa qua và giờ thì Zed vẫn đang là vị tướng Đường Giữa cực hot, chỉ cần ai quên cấm là sẽ có người chọn ngay. Thậm chí, Zed còn như hổ mọc thêm cánh với bộ ba trang bị Sát Lực hiện tại, và có lẽ vị tướng này sẽ cần được để mắt tới thêm trong thời gian tới để các Xạ Thủ còn có đường được chơi.


4. Talon
Mặc dù được tăng sức mạnh rất nhiều lần nhưng anh chàng Thích Khách này vẫn chưa cứng được chỗ… à nhầm có được chỗ đứng tại Đấu Trường Công Lí. Có lẽ là bởi combo của Talon hơi khó dùng để có thể hạ gục được kẻ địch ngay lập tức, mà tầm sử dụng kĩ năng của Talon cũng hơi ngắn để những người mới có thể làm quen hiệu quả nhất.


Tuy nhiên với những người tận dụng được lợi thế nhảy nhót xuyên địa hình và khả năng dồn sát thương mạnh của Talon thì đây đang là một vị tướng cực kì bá đạo trong thời điểm hiện tại. Cũng như Zed, Talon vẫn sẽ sử dụng bộ ba Sát Lực để gia tăng sức mạnh của mình, và thậm chí hắn còn có thể lên thêm Vô Cực Kiếm để kết hợp với Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) và khiến kẻ địch bốc hơi cực nhanh.

Nghe đồn là Camille và Rengar khỏe lắm, nhưng hóa ra cũng không ăn thua so với Talon

5. Katarina

Katarina cũng không phải dạng vừa, mặc dù cũng bị giảm sức mạnh đôi chút sau khi được thánh nerf Faker sử dụng nhưng cô nàng vẫn là một sự lựa chọn tốt ở vị trí Đường Giữa hiện giờ. Nhưng nếu tính về độ khó, có lẽ chẳng vị tướng nào ở trên sánh bằng được Katarina, chính vì vậy nên nếu muốn sử dụng được vị tướng này thì bạn sẽ cần phải làm quen mất không ít thời gian đâu.

Katarina cũng khá đặc biệt khi cô nàng này mặc dù là một vị tướng cận chiến nhưng lại chẳng mấy khi dùng những pha đánh thường của mình như những vị tướng ở trên, mà chủ yếu cô sẽ hạ gục con mồi bằng những chiếc dao sắc lẻm của mình

Các cao thủ dạo gần đây quẩy rất nhiều với Katarina mới

Nhớ rằng hãy tranh thủ sử dụng những vị tướng này thật sớm đi, bởi nguy cơ cao là một vài trong số họ sẽ sớm bị giảm sức mạnh trong những phiên bản tới thôi. Ngoài ra nếu các bạn còn nhớ ra được vị tướng Đường Giữa cận chiến nào cũng rất bá đạo thì hãy bổ sung thêm cho Mod Skin LOL Pro ở dưới nhé!


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: 5 Chiến binh cận chiến mạnh nhất ở vị trí đường giữa