Đội tuyển đại diện Việt Nam – BinhThanh Gaming đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu League of Champions (LOC) 2017 – Giải Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên của năm mới.

Giải đấu không chuyên đầu tiên của Đông Nam Á – League of Champions (LOC) 2017 được tài trợ bởi Lenovo và Intel được tổ chưc tại Thái Lan đã kết thúc vào ngày chủ nhật (15/1) vừa qua với kết quả không thể tuyệt vời hơn, đội tuyển BinhThanh Gaming (BTG) đến từ Việt Nam đã đoạt chức vô địch sau ba ngày thi đấu căng thẳng.


Với rất nhiều gương mặt trẻ tài năng được nhiều người biết đến như Yi Jin, Minh Lộc (em trai Minas), BTG đã xuất sắc đánh bại đại điện dến từ Malaysia Swestic với tỉ số 3 – 0. Mặc dù xuyên suốt 3 ván đấu, đối thủ đã luôn cố gắng để cân bằng được lợi thế với BTG trong khoảng thời gian đầu, nhưng rõ ràng đội tuyển đến từ Việt Nam đã thể hiện được độ gắn kết trong những pha giao tranh, cộng với sự xuất sắc của đường trên – Zeross, để cuối cùng giành được chiến thắng chung cuộc và không để cho đối phương gỡ được một ván đấu nào trong loạt Bo5 này.

Với chức vô địch này, đội tuyển BTG đã giành được phần thưởng trị giá $5,000

Hy vọng rằng với chức vô địch mở màn cho năm 2017 của đội tuyển BTG, các đội tuyển đại diện cho Việt Nam nói chung sẽ gặt hái thêm được những thành công lớn trong đấu trường khu vực cũng như quốc tế trong tương lai!

Các bạn hãy xem lại 3 ván thắng của BTG trước SW tại đây:


Facebook Google twitter
Từ khóa: LMHT: Chức vô địch Đông Nam Á đầu năm 2017 cho đội tuyển Việt Nam